Nấm da là chứng không hề hiếm gặp ở thú cưng, đặc biệt với những bé ở vùng khí hậu nhiệt đới, nóng ẩm như ở Việt Nam. Bên cạnh những tác hại dễ nhận thấy như gây ngứa ngáy, khó chịu hay mất thẩm mỹ, nấm da còn đem đến nhiều hậu quả lớn nếu không được chữa trị kịp thời. 

  1. Lây nhiễm cho người và các Pet khác

Nấm da ở Pet có thể lây sang người và các động vật khác trong nhà, đặc biệt là trẻ em và những người có hệ miễn dịch yếu, gây ra các vấn đề sức khỏe cho họ.

     2. Gây ra các biến chứng sức khỏe nghiêm trọng

Nếu Pet của bạn mắc nấm mà không được xử lý kịp thời sẽ tạo cơ hội cho vi khuẩn xâm nhập và có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng hơn cho sức khỏe của các bé.

     3. Làm suy giảm hệ miễn dịch của thú cưng

Pet dễ mệt mỏi, chán ăn, hệ miễn dịch bị ảnh hưởng khi mắc nấm da. Điều này sẽ khiến Pet dễ dàng nhiễm phải các bệnh khác khi hệ miễn dịch không đảm bảo. 

    4. Ảnh hưởng đến tài chính của gia đình

Nếu không điều trị đúng cách, tình trạng nấm sẽ kéo dài và trở nên nặng hơn, ba mẹ sẽ tốn nhiều chi phí điều trị cho cún hơn. Bên cạnh đó, nấm cũng sẽ lây lan Virus ra các đồ đạc trong nhà, gây ảnh hưởng tới sức khỏe của mọi người trong gia đình. 

 

Như vậy, việc điều trị nấm da cho Pet cần được thực hiện kịp thời và đúng cách. Ngoài ra, việc giữ gìn vệ sinh cho cún và môi trường sống của chúng cũng rất quan trọng để ngăn ngừa sự lây lan và tái nhiễm nấm.

Hiện Petnow đang có chương trình TẮM NẤM MIỄN PHÍ dành cho cả các bạn Cún và Miu tại 2 cơ sở Hà Nội tại 263 Giáp Nhất và 190 Lê Trọng Tấn. 

Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng duy nhất trong tháng 6 này DÀNH CHO CẢ CÁC BẠN CÚN VÀ MIU!

Vì vậy, nếu Pet nhà bạn đang có những biểu hiện của nấm da thì hãy nhắn tin ngay cho Petnow để được tắm nấm miễn phí nhé!