Hiển thị tất cả 17 kết quả

Dòng chó Alaska

Chó Alaska, còn được gọi là Alaskan Malamute, là một giống chó có vẻ ngoại hình mạnh mẽ và dễ thương, cùng với tính cách thân thiện và đáng yêu.
Một vài đặc tính của chú chó Alsaka
Vẻ đẹp:
Chó Alaska có vẻ ngoại hình lớn thể hiện sự mạnh mẽ. Chúng có lớp lông dày, hai lớp với lớp lông ngoài cùng chống nước và lớp lông bên trong giữ ấm. Màu lông của chó Alaska có thể đa dạng, từ màu trắng tinh khôi, đen đậm, xám đến màu kem. Đặc biệt, mắt của chó Alaska thường là màu nâu đậm hoặc xanh ngọc, tạo nên nét đẹp quyến rũ và độc đáo.

Thân thiện:
Mặc dù có vẻ ngoại hình mạnh mẽ, chó Alaska lại nổi tiếng với tính cách thân thiện, tình cảm và đáng yêu. Chúng thường rất thân thiện với con người và cùng với các thành viên trong gia đình. Chó Alaska thường rất trung thành và sẵn sàng thể hiện tình cảm của mình thông qua việc vui vẻ đuôi đuôi và đòi hỏi sự chú ý từ người chủ.

Trí thông minh và trung thành:
Chó Alaska cũng được biết đến với trí thông minh và trung thành. Chúng thường dễ dàng tập hợp và học các lệnh cơ bản và nâng cao. Điều này khiến cho việc huấn luyện chó Alaska trở nên có thú vị và hiệu quả. Sự trung thành của chúng cũng thể hiện qua khả năng bảo vệ và chăm sóc cho gia đình của mình.

Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ PetNow

Links

Bộ sưu tập

Hệ thống cửa hàng

CS 1: 263 Giáp Nhất, Thanh Xuân, Hà Nội
CS 2: 190 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội
CS 3: 1099 Lũy Bán Bích, Tân Phú, TP.HCM
0961725282
petnow2020@gmail.com