Chia sẻ kiến thức

29-06-2021

Các bệnh thường gặp ở chó Husky

Husky là giống chó ít khi mắc bệnh. Nhưng cũng không tránh khỏi một số vấn đề sức khoẻ thường gặp. Bạn cần trang bị tốt kiến thức để giữ cho chú chó của mình luôn khoẻ mạnh.
29-06-2021

7 lợi ích tuyệt vời với trẻ nhỏ khi sở hữu thú cưng

Các nghiên cứu về tâm lý trẻ nhỏ đã chứng minh có nhiều lý do trẻ em nên sở hữu Thú cưng. Thú cưng không chỉ giúp trẻ quan tâm đến mọi người xung quanh, dạy trẻ nhiều kỹ năng sống hơn mà còn là 1 người bạn tuyệt vời đồng hành cùng các bé trong những năm tháng lớn khôn, trưởng thành. Bài viết dưới đây sẽ liệt kê 7 lợi ích đã được chứng minh của việc nuôi thú cưng đối với trẻ nhỏ.
29-06-2021

10 đặc quyền tuyệt vời khi sở hữu thú cưng

Hiện nay, nuôi thú cưng không chỉ là một trào lưu mà còn là một lối sống lành mạnh, năng động. Đã có rất nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh lợi ích mà những người bạn này mang đến cho đời sống sức khỏe và tinh thần của chúng ta. Cùng PETNOW tìm hiểu và khám phá kỹ hơn 10 điều tuyệt vời khi sở hữu thú cưng nhé!
29-06-2021

Top 11 giống chó, mèo nhất định phải sở hữu trong đời

Bạn đang muốn đón một bé thú cưng về yêu thương nhưng chưa biết nên lựa chọn giống chó, mèo nào phù hợp? Hãy cùng Petnow tìm hiểu và khám phá 11 giống chó, mèo đáng sở hữu nhất hiện nay nhé. Ngay sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ tìm được bé cưng của mình đấy!
25-06-2020

10 lý do khiến bạn muốn đón ngay một bé cún về nhà

Những chú chó không chỉ là vật nuôi mà còn là những người bạn tốt nhất của con người. Khuôn mặt đáng yêu và dễ thương của chúng luôn mang đến niềm vui, xua tan đi muộn phiền, âu lo. Ngoài những điều trên vẫn còn rất nhiều lợi ích tuyệt vời khác mà cún cưng đem lại cho bạn. Cùng PETNOW tìm hiểu và khám phá trong bài viết này nhé!
21-05-2020

Bật mí 15 lý do khiến bạn nhất định phải sở hữu một bé mèo

Những chú mèo đáng yêu, ngộ nghĩnh luôn là những “kẻ thống trị internet” bằng sự hài hước, vui nhộn. Chúng không chỉ mang đến niềm vui mà còn là người bạn đồng hành tuyệt vời. Cùng PETNOW tìm hiểu 15 lý do mà bạn nên sở hữu ngay một bé mèo nhé!